Lợi ích khi lựa chọn một cặp kính đi đêm - Tiệm kính mắt L.A STORE

Lợi ích khi lựa chọn một cặp kính đi đêm

Giữa muôn vàng kính cận, kính lão, kính viễn, kính mát … trên thị trường hiện nay đã xuất hiện loại kính mới – kính đi đêm. Có thể xem đây là một người bạn, một vị cứu cánh của những người tài xế khi phải lái xe vào buổi đêm và trên những tuyến đường dài.

Tại sao lại nói như vậy – chúng ta hãy cùng nhau điểm qua 03 lý do nên chọn kính đi đêm. Cấu tạo kính Kính đi đêm với kết cấu tương tự những loại kính mát khác trên thị trường, gọng kính thường làm từ chất liệu hợp kim AL-MG cao cấp, loại chất liệu dùng cho nghành hàng không vũ trụ nên thường có trọng lượng siêu nhẹ, bền, khó phai màu, đàn hồi tốt và chống nứt vỡ đến 98%. Bên cạnh đó, ốc vít của kính cũng được thiết kế tinh xảo, chắc chắn dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khi đóng mở để đeo vào hay bảo quản. Phần tròng kính được làm bằng kính Polarized Polarized Sunglasses/Polaroid Sunglasses phân cực. Các lớp của kính phân cực được làm từ sợi tổng hợp, phần lõi của tròng kính có lớp phân cực đứng giúp cho việc điều chỉnh và chỉ

Cấu tạo kính

Kính đi đêm với kết cấu tương tự những loại kính mát khác trên thị trường, gọng kính thường làm từ chất liệu hợp kim AL-MG cao cấp, loại chất liệu dùng cho nghành hàng không vũ trụ nên thường có trọng lượng siêu nhẹ, bền, khó phai màu, đàn hồi tốt và chống nứt vỡ đến 98%.

Bên cạnh đó, ốc vít của kính cũng được thiết kế tinh xảo, chắc chắn dễ dàng sử dụng, đặc biệt là khi đóng mở để đeo vào hay bảo quản. Phần tròng kính được làm bằng kính Polarized Polarized Sunglasses/Polaroid Sunglasses phân cực. Các lớp của kính phân cực được làm từ sợi tổng hợp, phần lõi của tròng kính có lớp phân cực đứng giúp cho việc điều chỉnh và chỉ cho ánh sáng dọc thẳng đi qua.

Có thể thấy rằng cấu tạo kính đi đêm khá chắc chắn và giúp phát huy tác dụng thực sự.

Lợi ích khi lựa chọn một cặp kính đi đêm

Tính năng ưu việt

Cụm từ “kính đi đêm” đã phần nào nói lên công dụng thực sự và cơ bản của chiếc kính đặc biệt này. Vào buổi đêm, khi tài xế lái xe lưu thông trên đường, thường sẽ bị ánh sáng của những chiếc xe đối diện, ngược chiều. Chiếc kính đi đêm giúp người điều khiển xe có thể nhìn xuyên màn đêm, chống lại ánh sáng chói mắt của đèn xe đối diện, phần nào giúp nhìn rõ hơn những vật cản trên đường. Theo một số nghiên cứu, việc người điều khiển xe khi đeo kính đi đêm sẽ giảm thiểu được tai nạn lên đến 60% .

Bên cạnh việc sử dụng cho buổi tối, thì chiếc kính này vẫn có thể sử dụng vào ban ngày với khả năng chống tia UV cao, bảo vệ mắt tối đa.

Tính thời trang vượt trội

Cũng như những chiếc kính khác, kính đi đêm cũng đảm bảo cho người sử dụng tính năng thời trang. Bạn sẽ trở nên khác biệt, thời thượng khi sở hữu sản phẩm công nghệ độc đáo này.

Tuy là kính đi vào ban đêm nhưng những chiếc kính vẫn được các nhà sản xuất chú trọng về mặt thẩm mỹ, vẫn dảm bảo các yếu tố thời trang, giúp cho người sử dụng tự tin với sản phẩm mà mình sở hữu. Có thể kể đến kiểu dáng cơ bản của chiếc kính đi đêm đó là Rayban Aviator nổi tiếng, thể nên đây hiện là mẫu kính được nhiều người ưu chuộng.

Quá tuyệt vời cho một chiếc kính 3 trong 1, vậy tại sao bạn không nhanh tay sở hữu!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *